Blogs Blogs

Back

Dương vật nổi mụn đỏ là dấu hiệu của bệnh gì?

Vvùng kín mọc mụn đầu trắng, xuất hiện mụn cóc tại khu vực nhạy cảm, "cậu nhỏ" xuất hiện mụn trắng là bệnh gì?

Giống da trên những cơ quan lạ trên cơ thể Các bạn, da trên "cậu bé" của Hai bạn không khó mắc phát ban, xuất hiện mụn đầu đen, viêm nhiễm cùng với một số hiện tượng lạ.

Những khối u cũng như vết sưng trên "cậu bé" của Các bạn là một số triệu chứng đáng báo động cũng như có thể phát triển thành ung thư "cậu bé".

Hiện nay, Hiệp hội Ung thư Mỹ báo cáo rằng ung thư "cậu bé" là khá thi thoảng, tác động đến dưới một trên 100.000 ở Mỹ mỗi năm.

Tại các cơ thể đàn ông không sinh hoạt dục tình hay luôn đeo bao cao su khi Tình Dục, và rửa ráy sau đây lúc Quan hệ Tình dục thì việc mọc mụn trên "cậu nhỏ" là bình thường. Đây có nguy cơ là cá mụn vô hại hay bởi mất cân bằng da bình thường.

Ở những cơ thể nam giới quan hệ tình dục - đặc biệt là các cơ thể không đeo bao cao su hay có cao đối tác thì việc đầu "cậu nhỏ" mọc mụn có thể là hiện tượng của chứng bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục.

Bất kể lúc nào Các bạn cảm giác các đổi thay trên da lân cận cơ quan nhạy cảm của Bạn, hãy tìm tưới những bệnh viện hoặc phòng khám tin cậy nhằm phục vụ Chính Mình của Bạn. Ở đây một số bác sỹ có thể khiến cho những thăm khám hợp lý nhằm tìm ra nguyên nhân nổi mụn trắng ở dương vật và kê đơn điều trị hiệu quả.

Nguyên nhân tạo nên mụn đầu trắng trên "cậu nhỏ" và cách điều trị

Những vết sưng cùng với mọc mụn trên dương vật là khá thường gặp, nó có khả năng qua cao nguyên nhân khác lạ nhau gây nên ra:

Mụn cóc

Mụn cám tiếp diễn lúc lỗ chân lông "cậu nhỏ" bị tắc với dầu, mồ hôi cũng như bụi bẩn - tương tự như mụn cóc trên một số bộ phận khác lạ của cơ thể, ví dụ như khuôn mặt của Hai bạn. Hiệu quả rốt cục là dương vật nổi mụn đầu trắng , hoặc mụn nhọt biểu hiện màu trắng do dầu mắc bị kẹt.

Chữa bệnh y tế: Nhìn chung, Bạn không cần chữa trị y tế bởi việc này, bởi mụn sẽ tự giảm.

Một số biện pháp khắc phục tại nhà: để giúp cho việc chữa trị ở nhà, Hai bạn có nguy cơ sử dụng một miếng gạc ấm để gây giãn lỗ chân lông. Hãy chắc chắn nhằm giữ gìn cho địa điểm sạch cũng như khô ráo. Đừng cố nặn mụn - điều này có khả năng gây nên viêm nhiễm cùng với sẹo. Định vị nắm rõ về chữa trị mụn đầu trắng ở nhà tại ĐÂY.

Sẩn dương vật

Các sẩn dương vật hình trái lê thể hiện dưới dạng vòm màu trắng hay hơi vàng trong các hàng cận kề "cậu nhỏ" (hoặc đầu) của "cậu bé".

Nguyên do của sẩn dương vật ngọc trai chưa nghe nói, tuy nhiên chúng là thường gặp. Theo dữ liệu được công bố trên tập san Hiệp hội y khoa Canada , chúng có thể xuất hiện trên 48% nam giới, thường hay là sau tuổi mới lớn. Chúng phổ biến nhất tại một số người nam giới không tiến hành cắt da quy đầu.

Điều trị y tế: hiện tượng này không nên điều trị y tế, mặc dù một khi một số sẩn biểu hiện chúng nhiễm chiều hướng vẫn đang.

Những biện pháp xử lý ở nhà: không có biện pháp giải quyết tại gia cho một số sẩn dương vật, song chúng không gây ám ảnh.

Địa y

Rối loạn da này có thể xuất hiện bất cứ nơi nào trên cơ thể của Hai bạn. Lúc nó diễn ra trên "cậu bé", nó quan sát giống như một số cái đầu phẳng màu đỏ hoặc đỏ tía có thể có những vệt trắng mịn chạy đến chúng. Những nốt sưng có nguy cơ không đau đớn hay ngứa cũng như đau đớn.

Mặc dầu nguyên nhân xác thực của địa y vẫn chưa nghe nói, tuy nhiên các chuyên gia nghi ngờ lý bởi vì nó phát triển, bao gồm:

  • Mất cân bằng miễn dịch
  • Nhiễm trùng với vi khuẩn viêm gan C
  • 1 phản ứng dị ứng với các hợp chất cũng như thuốc

Chữa trị y tế: hiện tượng này có khả năng hết mà không phải chữa bệnh, song theo tìm hiểu được công bố trên tạp chí BJU International , nó có thể được trị bệnh thành tựu lúc dùng ngắn hạn những kiểu kem steroid bôi lên da.

phương pháp giải quyết ở nhà: tại gia, chườm mát, rửa sạch nách bột yến mạch keo (một sản phẩm tắm được khiến từ bột yến mạch nghiền mịn), và kem hydrocortisone có nguy cơ khiến giảm viêm cùng với không dễ chịu.

Hiện tượng này không lây lan hoặc lây nhiễm qua quan hệ dục tình.

Mụn cóc sinh dục

Mụn thịt sinh dục là các mụn giết mổ nhỏ hoặc màu trắng có khả năng giống với đầu nhỏ của hoa lơ. Chúng có thể biểu hiện trên dương vật cùng với bộ phận kín xung quanh - bất cứ nơi nào da xúc tiếp với nhiễm trùng. Một số cơ thể, sẽ bị bị bệnh cũng như không bao giờ biết điều đó.

Viêm nhiễm là kết quả của việc tiếp xúc da kề da đối với virus u nhú ở người (HPV) trong khi Tình Dục hoặc áp dụng đồ chơi tình dục. Tất cả người phải lưu tâm rằng bệnh mụn cóc sinh dục là căn bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình thường gặp nhất, tác động đến khoảng 360.000 cơ thể mỗi năm.

Chữa bệnh nội khoa: mụn cóc sinh dục có thể tự hết, nhưng đôi lúc chúng có nguy cơ phát triển cũng như lan nhiễm rộng. Một bác sỹ có nguy cơ đóng băng hoặc đốt cháy mụn đầu đen hay kê toa một số loại kem thoa bên ngoài da trừ diệt mô mụn sinh dục. Tuy nhiên vấn đề trị bệnh nội khoa thỉnh thoảng không mang đến hiệu quả cao như trông mong và còn khiến người bệnh rất dễ quay trở lại.

Phương pháp giải quyết ở nhà: mặc dù không có đầy đủ vì chứng thuyết phục để nhắc một cách kiên cố, tuy vậy dầu cây trà có thể hữu ích trong việc chữa bệnh mụn sinh dục. Các chuyên gia báo hiệu không áp dụng bất cứ sản phẩm trừ diệt mụn cóc không kê đơn nào trên mụn cóc sinh dục, bởi vì chúng không được sinh sản cho khu vực này của cơ thể.

Không chỉ có thế vấn đề sửa dụng biện pháp này cũng chỉ bị thuộc tính bổ trọ làm giảm đi những triệu chứng chứ chưa khỏi lành hẳn. Người có bệnh Tuyệt đối không nên tùy tiện dùng bất kỳ 1 loại thuốc hay một cách trị bệnh nào không bình thường mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Điều trị ngoại khoa: Mụn có sinh dục có thể được chữa trị ngoại khoa ở những cơ sở y tế, cơ sở y tế mang chuyên khoa chứng bệnh nhạy cảm và một số bác sĩ chuyên khoa bị tay nghề nhiều. Điểm mạnh của việc trị bệnh ngoại khoa là tăng chức năng chữa trị, không dẫn tới đau đớn đặc biết có thể trị bệnh hoàn toàn căn bệnh, không lo quay trở lại.

Lưu ý: Nếu như Các bạn mắc viêm nhiễm, hãy làm giảm Quan hệ Tình dục (bao bao gồm cả Làm tình bằng miệng và hậu môn) cũng như rửa tay dưới đây khi chạm vào cơ quan nhạy cảm của Hai bạn. Mặc dù bao nhiều su có khả năng khuyên vệ chống lại bệnh mụn cóc sinh dục, song chúng chỉ khuyên nhủ vệ khu vực da chúng che phủ.

Bệnh giang mai

Bệnh giang mai là 1 bệnh lây truyền qua đường dục tình, đầu tiên có khả năng thể hiện dưới căn một hay Một vài nốt loét trắng trên dương vật cùng với cơ quan sinh dục.

Tình trạng này được gây nên do 1 chủng virut có tên Treponema pallidum. Nó thường hay được truyền tới Quan hệ Tình dục.

Điều trị nội khoa: TheoTrung Tâm tự chủ và đề phòng chứng bệnh (CDC), vết loét da sẽ lành ngay cả lúc Bạn không được chữa trị. Nhưng mà, Nếu không chữa trị (thường gồm có thuốc penicillin), chứng bệnh sẽ tự tiến triển cũng như đặc biệt có thể dẫn tới tử vong.

Cách giải quyết ở nhà: Theo CDC, không có biện pháp chữa trị tại gia với giang mai. Nhưng mà, nó có khả năng được chữa trị đỡ tại cấp tính bằng cách chữa trị thông qua penicillin khoa học.

Điều quan yếu là nên kiềm chế Tình Dục cho tới khi Bạn kiểm tra âm đặc điểm đối với bệnh giang mai cũng như dùng bao cao su nhằm giảm sút số trường hợp nhiễm bệnh.

Mụn rộp sinh dục

Một số cơ thể bị Bệnh mụn rộp không bao giờ tiến triển các dấu hiệu. Khi những biểu hiện bùng phát, Herpes sinh dục thường mang căn vết loét giống vết phồng rộp có nguy cơ có màu xám hoặc trắng. Một số vết loét có nguy cơ mắc ngứa ngáy và rát.

Hiện tượng này được tạo ra bằng sự tiếp xúc giữa da đối với virus Herpes Simplex (HSV) , thường vì sinh hoạt tình dục.

Chữa trị y tế: bác sĩ chuyên khoa của Các bạn có thể kê toa thuốc kháng vi-rút hạn chế thời kỳ cũng như mức độ nghiêm trọng của đợt bùng phát.

Cách xử lý ở nhà: rửa sạch nách nhẹ bởi vì bột yến mạch (nghiền mịn) và thuốc giảm sút đau như acetaminophen (Tylenol) có khả năng giúp cho làm giảm quá trình không dễ chịu.

Ngừa phòng Quan hệ vợ chồng trong khi mắc nhiễm trùng quan hệ, xoành xoạch sử dụng bao lớn su cùng với làm giảm đối tác.

Điều quan yếu đặc biệt là nhanh chóng xác định đến những phòng khám hay bệnh viện tin cậy nhằm xét nghiệm cùng với chữa trị.

Chẩn đoán tình trạng bệnh

Thầy thuốc chuyên khoa sẽ khám Sức khỏe, kiểm tra cơ quan kín của Hai bạn và hỏi Bạn về lề thói dục tình của Các bạn. Dựa vào các nhận biết, bác sỹ có nguy cơ lấy 1 mẫu mô của nốt sưng hay cho Các bạn thăm khám máu để gạn lọc các thứ như bệnh giang mai.

Xuất hiện mụn đầu trắng trên "cậu nhỏ" là phổ biến cũng như nó không Nguy hiểm giả dụ đó chỉ là các bệnh lí bình thường. Cao nguyên nhân không truyền nhiễm hoặc lây nhiễm qua quan hệ tình dục. Song, một số có nguy cơ được truyền nhiễm cho đối tác, bởi đó Bạn nên gặp chuyên gia về bất cứ đổi thay nào Các bạn nhận thấy trong quá trình xuất hiện của bộ phận nhạy cảm của Bạn. Thực hành tình dục an toàn có khả năng giúp đề phòng sự lây lan của lớn căn bệnh. Thăm khám chỉ dẫn của các chuyên gia của bệnh viện đế đô nhằm Quan hệ Tình dục lành mạnh hơn.

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/10-cach-chua-tri-hoi-nach-hieu-qua-triet-de-vinh-vien-tai-nha/

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/10-dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-uy-tin-tai-ha-noi/

Comments