Blogs Blogs

Back

5 Địa điểm chụp ảnh tết cực chất giúp giới trẻ hà thành

Còn ít ngày nữa là đến tết nguyên đán, bạn trẻ hà thành đang “săn lùng” những khu vực chụp ảnh tết đẹp để có các bức hình ấn tượng, vượt trội nhất giúp bộ ảnh tết năm nay. Thời tiết se lạnh, gió nhẹ lại thoáng đãng như là này rất phù hợp giúp một buổi dã ngoại chụp ảnh. Vì thế, còn chần chừ gì mà không “tự thưởng” giúp mình những bức hình đẹp nhất vào lúc này.

Tận Tâm studio

cuchoami.vn

https://g.page/chupanhtetdep?share

Cộng lonely việt nam điểm qua các chổ chụp ảnh tết đẹp giúp người mua trẻ ở hà nội nhé!

Bờ hồ hoàn kiếm – phố cổ hà nội

Vị trí bờ hồ hoàn kiếm là khu vực đông vui tấp nập bất kì khi nào trong năm, mặc dù vậy lên ngày tết bờ hồ hoàn kiếm mang một màu sắc riêng biệt. Các chậu hoa cây cảnh được trang trí tuyệt đẹp, những hàng cây thay lá tạo khung cảnh lãng mạn là lúc thích hợp để chụp các bức hình đẹp cùng gia đình và bạn bè đón thưa 1 năm mới. Giả dụ bạn là bệnh nhân ưng ý sự cổ kính và rực rỡ sắc màu có thể ghé thăm khu vực phố cổ cũng có đa số nơi chụp ảnh tết đẹp.

Vườn đào nhật tân

Bạn đang tìm kiếm khu vực chụp ảnh tết đẹp, vậy không được bỏ qua vườn đào nhật tân. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hầu hết đối tượng lại nô nức kéo nhau tới vườn đào nhật tân để chụp ảnh. Các chàng trai, cô gái xúng xính trong tà áo dài chụp ảnh bên những vườn đào khoe sắc. Giá vé vào cửa ở những vườn hoa dao động trong tầm từ 30-50 nghìn đồng, tùy từng vườn.

https://tantamstudio.webflow.io/posts/dich-vu-chup-anh-ao-dai-tet-dep-o-ha-noi-tron-goi-gia-re

Cầu long biên – bãi đá sông hồng

Buộc phải chụp ảnh tại đâu hà nội tới ngày tết? Cầu long biên là một địa điểm tối ưu mà bạn không được bất chấp để có những bức hình đẹp thưa đón mùa xuân về. Chụp ảnh tết tại cầu long biên bạn không chỉ có những bức hình cổ kính tuyệt đẹp sở hữu cây cầu lịch sử, mà còn được chiêm ngưỡng các cánh đồng ngô, chuối xanh rì rào dưới chân cầu tạo khung cảnh lãng mạn, bình yên.

1 Khu vực chụp ảnh xuất sắc gần cầu long biên cực hấp dẫn như là bãi đá sông hồng. Nổi danh sở hữu dung tích thơ mộng, các bãi cát trải dài, hàng cỏ lau um tùm, bãi cỏ xanh ngắt yên bình cũng là địa điểm thông minh giúp chuyến du xuân và chụp ảnh.

Thung lũng hoa hồ tây

Rong gần đây, thung lũng hoa hồ tây trở nên khu chụp ảnh phù hợp của phổ biến thanh niên. Tới đây, bạn sẽ được chụp ảnh sở hữu hầu hết chiếc hoa lạ như: cải, bươm bướm, túy điệp, xác pháo, tam giác mạch, hướng dương, blu, bách nhật, cúc họa mi… giá vé lên cửa dao động từ 80k/vé người bệnh lớn và 50.000 đồng/em không to.

http://cuchoami.vn/bang-gia-chup-anh-tet-o-ha-noi-uy-tin-tron-goi-gia-re/

Địa chỉ: thung lũng hoa hồ tây nằm trên đàng nhật chiêu, hồ tây, hà nội.

Chợ hoa quảng cáo

Chợ hoa đêm quảng cáo không chỉ là đầu mối sản xuất hoa tuoi cho thủ đô, mà còn với nét đẹp độc đáo để tận hưởng hương sắc của muôn hoa. Chợ nằm dọc đàng nghi tàm, hà nội, tới đây bạn ngoài việc được sắm mua các bông hoa đẹp, giá rẻ để trang trí cho gia đình ngày tết mà còn được chụp ảnh thưa đón một mùa xuân mới kèm theo đa số loài hoa, khung cảnh rầm rộ của chợ hoa.

Trên, là các giới thiệu về những khu vực chụp ảnh đẹp ngày tết ở hà nội tuyệt đẹp, đừng nên bất chấp. Ví như bạn muốn có các short hình đẹp mang background là các cảnh đẹp rực rỡ của mùa xuân tại nửa phía bắc đất nước, hãy cộng lonely việt nam ra hà nội để chụp ngay tắp lự nha.

Comments
No comments yet. Be the first.